พืชผักผลไม้ที่ทำให้สุขภาพดี - ดูแลตัวเองให้ดูดีง่ายๆ ด้วยน้ำผักผลไม้ได้อย่างไร ?

พืชผักผลไม้ที่ทำให้สุขภาพดี -  ดูแลตัวเองให้ดูดีง่ายๆ ด้วยน้ำผักผลไม้ได้อย่างไร ?
space
Google

ดูแลตัวเองให้ดูดีง่ายๆ ด้วยน้ำผักผลไม้ได้อย่างไร ?


Sponsored Links :

     การมีสุขภาพดี เป็นสิ่งที่ทุกคนต่างมีความต้องการ เพราะการไม่มีโรค นับว่าเป็นลาภ อันประเสริฐ เนื่องจาก คุณภาพชีวิตที่ดีนั้น ย่อมจะเกิดขึ้นมาจากการที่ เรามีสุขภาพร่างกาย ที่สมบูรณ์แข็งแรง และการดื่มน้ำผักผลไม้ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่ง ที่จะช่วยให้ร่างกาย ได้รับสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และช่วยให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้

         จากรายงานของ กระทรวงเกษตรของประเทศ สหรัฐอเมริกา และกระทรวงสาธารณะสุข ได้บอกไว้ว่า พืชผักผลไม้ที่ทำให้สุขภาพดี และได้ให้ข้อแนะนำไว้ว่า ภายใน 1 วันเราควรจะ รับประทานอาหารจำพวก พืชผักผลไม้ อย่างน้อย 5-6 ครั้ง ซึ่งการรับประทานพืชผักผลไม้ อาจจะอยู่ในรูปแบบของผักผลไม้สด น้ำผลไม้ หรือ พืชผัก ที่ผ่านการปรุงเป็นอาหาร ด้วยความร้อน หากทำได้เช่นนี้เป็นประจำทุกวัน จะส่งผลทำให้ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

          ในสภาพของสังคม และความเป็นอยู่ของคนในปัจจุบัน การดำเนินชีวิตของคนเรา เป็นไปอย่างรีบร้อน เร่งรีบ และต้องแข่งขันกับเวลา จึงไม่ค่อยได้ใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากนัก อาจเป็นเพราะมีเวลาจำกัด หรือภาระหน้าที่การงาน หรือจะด้วยเหตุผลอื่นๆ ของแต่ละคน ทำให้ไม่ค่อยได้รับประทานพืชผักผลไม้ ในปริมาณที่ร่างกายต้องการ ด้วยเหตุนี้ การดื่มน้ำผักผลไม้ จึงเป็นวิธีการดูแลสุขภาพที่เปรียบเสมือน ทางด่วนสุขภาพ ที่ร่างกายของเรา จะได้รับสารอาหาร อย่างครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ

          การดื่มน้ำผักผลไม้ นอกจากจะได้รับปริมาณของ ไขมัน และแคลอรีในปริมาณที่ต่ำแล้ว การดื่มน้ำผักผลไม้ ร่างกายยังได้รับสารอาหาร ที่มีประโยชน์อีกมากมาย อาทิเช่น วิตามิน เกลือแร่ และสารอาหารอื่นๆ ที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย อีกทั้งการดื่มเครื่องดื่ม น้ำผักผลไม้ ยังมีขั้นตอน ที่ไม่ยุ่งยาก และประหยัดเวลาได้ดีกว่าการ รับประทานอาหารพวกผักผลไม้แบบสดๆ ดังนั้น การดื่มน้ำผักผลไม้ จึงมีความเหมาะสม กับสภาพสังคมในปัจจุบัน ที่ผู้คนต้องแข่งขัน กับเวลาเป็นอย่างมาก

อาหารชีวจิตเพื่อสุขภาพ

My Restaurant Pal

Sponsored Links :
space
ร้านอาหารแนะนำ :
พืชผักผลไม้ที่ทำให้สุขภาพดี -  ดูแลตัวเองให้ดูดีง่ายๆ ด้วยน้ำผักผลไม้ได้อย่างไร ?

 

แน่นอนว่าธัญพืช พืชผัก ผลไม้ ตลอดจน น้ำผักผลไม้นั้น ให้ประโยชน ์และให้คุณค่า ทางโภชนาการสูง ไม่แพ้ เนื้อสัตว์ ด้วยเหตุนี้ทำให้ ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนผู้ที่ มีความใส่ใจ ในสุขภาพ ให้ความสนใจ อ่านต่อ...

 

Sponsored Links :

 

  line      
space

หน้าหลัก :: อาหารบำรุงเซ็ก :: อาหารชีวจิต :: เมนูอาหารเจ :: เมนูอาหารจานด่วน :: เมนูก๋วยเตี๋ยว :: เมนูยำเพื่อสุขภาพ :: เมนูปลา
:: เคล็ดลับงานครัว :: น้ำพริกแกงต่างๆ :: สมุนไพรไทย :: ติดต่อเรา


Powerby © 2010 Template-stores.com, Copyright © 2009 Myrestaurantpal.com, All Rights Reserved.
( พืชผักผลไม้ที่ทำให้สุขภาพดี - ดูแลตัวเองให้ดูดีง่ายๆ ด้วยน้ำผักผลไม้ได้อย่างไร ? )