อาหารเพื่อสุขภาพ - ช็อกโกแลต หอยนางรมดิบ อาหารบำรุงสุขภาพเซ็ก

อาหารเพื่อสุขภาพ - ช็อกโกแลต หอยนางรมดิบ อาหารบำรุงสุขภาพเซ็ก
space
Google

อาหารเพื่อสุขภาพ - อาหารบำรุงสุขภาพเซ็ก


Sponsored Links :
     การเลือกรับประทานอาหาร ที่มีประโยชน์ นับได้ว่า เป็นสิ่งที่ดีกับร่างกาย เพราะจะเสริมสร้าง สมรรถภาพทางด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างภูมิคุ้มกัน โรคภัยไข้เจ็บ ช่วยให้มีอายุที่ยืนยาว มีสุขภาพอนามัยที่ดี นอกจากนี้ การเลือกรับประทานอาหาร ที่มีประโยชน์ จะช่วยให้สมรรถภาพ ทางเพศดีอีกด้วย ในที่นี้จะกล่าวถึงอาหาร ที่จะช่วยในการ บำรุงสุขภาพเซ็ก ซึ่งมีดังต่อไปนี้

          กล้วย เป็นผลไม้พื้นบ้านของไทยอีกชนิดหนึ่ง ที่สามารถหาได้ทั่วไป หาซื้อได้ง่ายทุกฤดูกาล และจากการศึกษาวิจัยพบว่า กล้วย เป็นผลไม้ ที่มีส่วนช่วยบำรุงเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี อ่านต่อ >>

          หอยนางรม นับได้ว่าเป็นอาหารทะเล ที่มีผู้นิยมบริโภค กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจาก หอยนางรมนั้น จะอุดมสมบูรณ์ไปด้วย คุณค่าทางอาหาร โดยธาตุสังกะสี (Zinc) ซึ่งประโยชน์ ของธาตุสังกะสี จะช่วยในการบำรุงสเปิร์มของสุภาพบุรุษ ให้มีความแข็งแรง อ่านต่อ >>

          ช็อกโกแลต เป็นอาหารอีกประเภทหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย เพราะมีความเชื่อว่าการรับประทานช็อกโกแลต จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ใคร่ โดยมีผู้หญิงกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ออกมายอมรับว่าจะรับประทานช็อกโกแลต ก่อนที่จะมีการร่วมรักกัน อ่านต่อ >>

          หน่อไม้ฝรั่ง จะมีสารกลูตาไธโอน ซึ่งสารตัวนี้จะทำงานร่วมกับ วิตามินซี ซึ่งจะช่วยในการกระตุ้นให้สเปิร์ม ของคุณผู้ชายมีความตื่นตัวมากขึ้น แข็งแรงมากขึ้น จึงใช้รักษาโรคการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ได้เป็นอย่างดี อ่านต่อ >>

 

My Restaurant Pal

Sponsored Links :
space
ร้านอาหารแนะนำ :
อาหารเพื่อสุขภาพ - ช็อกโกแลต หอยนางรมดิบ อาหารบำรุงสุขภาพเซ็ก

 

แน่นอนว่าธัญพืช พืชผัก ผลไม้ ตลอดจน น้ำผักผลไม้นั้น ให้ประโยชน ์และให้คุณค่า ทางโภชนาการสูง ไม่แพ้ เนื้อสัตว์ ด้วยเหตุนี้ทำให้ ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนผู้ที่ มีความใส่ใจ ในสุขภาพ ให้ความสนใจ อ่านต่อ...

 

Sponsored Links :

 

  line      
space

หน้าหลัก :: อาหารบำรุงเซ็ก :: อาหารชีวจิต :: เมนูอาหารเจ :: เมนูอาหารจานด่วน :: เมนูก๋วยเตี๋ยว :: เมนูยำเพื่อสุขภาพ :: เมนูปลา
:: เคล็ดลับงานครัว :: น้ำพริกแกงต่างๆ :: สมุนไพรไทย :: ติดต่อเรา


Powerby © 2010 Template-stores.com, Copyright © 2009 Myrestaurantpal.com, All Rights Reserved.
( อาหารเพื่อสุขภาพ - ช็อกโกแลต หอยนางรมดิบ อาหารบำรุงสุขภาพเซ็ก )