ประโยชน์กล้วยหอม - กล้วยน้ําว้า สรรพคุณ - ความลับของกล้วยกับเรื่องเซ็กส์

ประโยชน์กล้วยหอม - กล้วยน้ําว้า สรรพคุณ - ความลับของกล้วยกับเรื่องเซ็กส์
space
Google

ความลับของกล้วยกับเรื่องเซ็กส์


Sponsored Links :

          การมีสุขภาพที่ดี นับว่าเป็นลาภอันประเสริฐที่สุด เพราะเมื่อมีสุขภาพที่ดีแล้ว ย่อมส่งผลทำให้ การทำงานของระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบการขับถ่าย ระบบของประสาท ระบบการทำงานของหัวใจ ฯลฯ ภายในร่างกายเป็นไปอย่างปรกติ

          ประโยชน์กล้วยหอม : กล้วย เป็นผลไม้พื้นบ้านของไทยอีกชนิดหนึ่ง ที่สามารถหาได้ทั่วไป หาซื้อได้ง่ายทุกฤดูกาล และจากการศึกษาวิจัยพบว่า กล้วย เป็นผลไม้ ที่มีส่วนช่วยบำรุงเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากกล้วย จะมีสารอาหารจำพวก แป้งและน้ำตาลแล้ว กล้วยยังอุดมไปด้วย แร่ธาตุโปรแตสเซียม ซึ่งจะช่วยกระตุ้น การทำงานของระบบประสาท กล้ามเนื้อ และยังช่วยให้ระบบการทำงาน ของหัวใจทำงานเป็นปรกติ มีความดันโลหิตปรกติ ที่สำคัญ กล้วย ยังมีวิตามินบี 6 ที่ช่วยให้ ระบบประสาทสั่งการได้ดีขึ้น ช่วยให้มีความจำที่ดีขึ้นอีกด้วย

          เมื่อเห็น ประโยชน์กล้วยหอม และคุณค่าทางโภชนาการของกล้วยแล้ว ก็อย่าลืมซื้อกล้วย อาหารทรงคุณค่าของไทย ติดตู้เย็นที่บ้านไว้ด้วยนะค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหา เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ลองหันมารับประทานกล้วยดู วันละผลนะค่ะ ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้เรื่องอย่างว่า บนเตียงกับคนรักราบรื่นได้ ไม่ลองไม่รู้คะ

          หลังจากทำงานกลับมาถึงบ้านเหนื่อยๆ ลองรับประทานกล้วย หรือจะหา เครื่องดื่มกล้วยปั่นเย็นๆ ดื่มสักแก้ว จะรู้สึกได้ถึงความกระชุ่มกระชวย ช่วยลดความเครียดได้ค่ะ

อาหารบำรุงสุขภาพเซ็ก

My Restaurant Pal

Sponsored Links :
space
ร้านอาหารแนะนำ :
ประโยชน์กล้วยหอม - กล้วยน้ําว้า สรรพคุณ - ความลับของกล้วยกับเรื่องเซ็กส์

 

แน่นอนว่าธัญพืช พืชผัก ผลไม้ ตลอดจน น้ำผักผลไม้นั้น ให้ประโยชน ์และให้คุณค่า ทางโภชนาการสูง ไม่แพ้ เนื้อสัตว์ ด้วยเหตุนี้ทำให้ ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนผู้ที่ มีความใส่ใจ ในสุขภาพ ให้ความสนใจ อ่านต่อ...

 

Sponsored Links :

 

  line      
space

หน้าหลัก :: อาหารบำรุงเซ็ก :: อาหารชีวจิต :: เมนูอาหารเจ :: เมนูอาหารจานด่วน :: เมนูก๋วยเตี๋ยว :: เมนูยำเพื่อสุขภาพ :: เมนูปลา
:: เคล็ดลับงานครัว :: น้ำพริกแกงต่างๆ :: สมุนไพรไทย :: ติดต่อเรา


Powerby © 2010 Template-stores.com, Copyright © 2009 Myrestaurantpal.com, All Rights Reserved.
( ประโยชน์กล้วยหอม - กล้วยน้ําว้า สรรพคุณ - ความลับของกล้วยกับเรื่องเซ็กส์ )