อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งเต้านม - วิธีรักษามะเร็งเต้านม - เมนูคนเป็นมะเร็งเต้านม

อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งเต้านม - วิธีรักษามะเร็งเต้านม - เมนูคนเป็นมะเร็งเต้านม
space
Google

อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งเต้านม


Sponsored Links :
     เป็นที่รู้กันดีว่า พืชผัก ผลไม้ มีประโยชน์ต่อร่างกาย เนื่องจากพืชผัก ผลไม้ จะอุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุ จึงช่วยทำให้ร่างกาย สมบูรณ์แข็งแรง นอกจากนี้ ผักผลไม้ ยังมีส่วนช่วยในการ ต้านทานป้องกันโรค ช่วยในการรักษาโรค ช่วยในการชะลอวัย ให้สดใสได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ ทำให้นักธรรมชาติบำบัด นักโภชนาการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผู้รักษาสุขภาพ ได้มีความเห็นพ้องต้องกันว่า การรับประทานอาหาร ให้ครบทั้ง 5 หมู่ และออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ เป็นวิธีหนึ่ง ในการดูแลสุขภาพ ให้สมบูรณ์แข็งแรง ไร้โรคภัยไข้เจ็บ

          สำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม การรับประทานยาตามคำสั่งแพทย์ นับได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง นอกจาก การรับประทานยา ตามคำสั่งของแพทย์แล้ว ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ควรเลือกรับประทาน อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งเต้านม เช่น บร็อคโคลี ผักคะน้า และปวยเล้ง

          จากการศึกษาวิจัยพบว่า อาหารดังกล่าวข้างต้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ และมีความสามารถต้านมะเร็งเต้านมได้ นอกจากนี้ ถ้าให้ผู้ป่วย รับประทานปลา กับ ซอสมะเขือเทศ จะดียิ่งขึ้นไปอีก เพราะ ในปลาจะมีกรดไขมัน ที่มีส่วนช่วยลด อาการอักเสบ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้ดี และใน ซอสมะเขือเทศ นั้นจะมีสารไลโคปิน ที่มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีอีกด้วย

          แพทย์แนะนำให้รับประทาน อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งเต้านม บร็อคโคลี ผักคะน้า ปวยเล้ง  ปลากับ ซอสมะเขือเทศ สลับกันไปในแต่ละมื้อ โดยให้บร็อคโคลี เป็นอาหารหลัก จะสามารถต้านมะเร็งเต้านม ได้เป็นอย่างดี

          การนอนหลับสนิท และการพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยต้าน มะเร็งเต้านม ได้เป็นอย่างดี เพราะการนอนหลับสนิท ร่างกายจะผลิต สารเมลาโทนิน และ สารโกร๊ฮอร์โมน ซึ่งสารสองตัวนี้จะช่วยต้านมะเร็งเต้านม ได้ดี ลองดูนะครับ ขอให้หายจากมะเร็งเต้านมกันทุกคนครับ

 

อาหารกับโรคมะเร็ง - อาหารต้านมะเร็ง

My Restaurant Pal

Sponsored Links :
space
ร้านอาหารแนะนำ :
อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งเต้านม - วิธีรักษามะเร็งเต้านม - เมนูคนเป็นมะเร็งเต้านม

 

แน่นอนว่าธัญพืช พืชผัก ผลไม้ ตลอดจน น้ำผักผลไม้นั้น ให้ประโยชน ์และให้คุณค่า ทางโภชนาการสูง ไม่แพ้ เนื้อสัตว์ ด้วยเหตุนี้ทำให้ ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนผู้ที่ มีความใส่ใจ ในสุขภาพ ให้ความสนใจ อ่านต่อ...

 

Sponsored Links :

 

  line      
space

หน้าหลัก :: อาหารบำรุงเซ็ก :: อาหารชีวจิต :: เมนูอาหารเจ :: เมนูอาหารจานด่วน :: เมนูก๋วยเตี๋ยว :: เมนูยำเพื่อสุขภาพ :: เมนูปลา
:: เคล็ดลับงานครัว :: น้ำพริกแกงต่างๆ :: สมุนไพรไทย :: ติดต่อเรา


Powerby © 2010 Template-stores.com, Copyright © 2009 Myrestaurantpal.com, All Rights Reserved.
( อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งเต้านม - วิธีรักษามะเร็งเต้านม - เมนูคนเป็นมะเร็งเต้านม )