อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งปากมดลูก - อาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก

อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งปากมดลูก - อาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก
space
Google

อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งปากมดลูก


Sponsored Links :
     ผักผลไม้ นับว่าเป็นอาหาร ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะผักผลไม้ จะประกอบไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน ตลอดจนแร่ธาตุต่างๆ  ที่ช่วยให้ ร่างกาย แข็งแรงสมบูรณ์ และผักผลไม้ ยังมีส่วนช่วยป้องกันโรค ช่วยรักษาโรค ช่วยชะลอวัยให้สดใส ด้วยเหตุนี้ทำให้ นักธรรมชาติบำบัด นักโภชนาการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผู้รักษาสุขภาพ จึงได้ เห็นพ้องต้องกันว่า การรับประทาน อาหาร ให้ครบทั้ง 5 หมู่ และการออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ เป็นวิธีหนึ่ง ในการดูแลสุขภาพ ให้สมบูรณ์แข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ มาเบียดเบียน

          ผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก ควรจะรับประทานยา ตลอดจนปฏิบัติตาม คำแนะนำ ของแพทย์ อย่างเคร่งครัด นอกจากการรับประทานยาตามคำสั่งแพทย์ ให้ครบถ้วนแล้ว ผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก ต้องรู้จักเลือกรับประทานอาหาร ที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งปากมดลูก เช่น บร็อคโคลี ลูกเบอร์รี่ ขมิ้น กระเทียม ถั่ววอนัท

          ผลการศึกษาวิจัยจากสถาบันเซลล์วิทยาและมะเร็งป้องกัน พบว่า สารพฤกษเคมีในขมิ้น และกรดโฟลิก จะมีส่วนช่วยในการป้องกันให้ร่างกายของเรา รอดพ้นจาก เชื้อมะเร็งปากมดลูก (HPV) ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไปกว่านั้น จากการศึกษายังพบอีกว่า ในผักผลไม้จำพวก บร็อคโคลี ลูกเบอร์รี่ ขมิ้น กระเทียม และถั่ววอนัท ยังมีสาร ฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยลดความเสี่ยง ต่อการเกิด มะเร็งปากมดลูก ได้อีกด้วย

          นอกจากนี้จากผลการศึกษาวิจัยยังพบอีกว่า การนอนหลับสนิท และการพักผ่อน ให้เพียงพอ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยต้าน มะเร็งปากมดลูก ได้เป็นอย่างดี เพราะการนอนหลับสนิท ร่างกายจะผลิต สารเมลาโทนิน และ สารโกร๊ฮอร์โมน ออกมามากกว่าปรกติ ซึ่งสารดังกล่าวจะช่วยต้านมะเร็งปากมดลูก ได้ดี ลองดูนะครับ เราขอให้ผู้หญิง หายจากมะเร็งปากมดลูกกันทุกคนครับ

 

อาหารกับโรคมะเร็ง - อาหารต้านมะเร็ง

My Restaurant Pal

Sponsored Links :
space
ร้านอาหารแนะนำ :
อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งปากมดลูก - อาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก

 

แน่นอนว่าธัญพืช พืชผัก ผลไม้ ตลอดจน น้ำผักผลไม้นั้น ให้ประโยชน ์และให้คุณค่า ทางโภชนาการสูง ไม่แพ้ เนื้อสัตว์ ด้วยเหตุนี้ทำให้ ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนผู้ที่ มีความใส่ใจ ในสุขภาพ ให้ความสนใจ อ่านต่อ...

 

Sponsored Links :

 

  line      
space

หน้าหลัก :: อาหารบำรุงเซ็ก :: อาหารชีวจิต :: เมนูอาหารเจ :: เมนูอาหารจานด่วน :: เมนูก๋วยเตี๋ยว :: เมนูยำเพื่อสุขภาพ :: เมนูปลา
:: เคล็ดลับงานครัว :: น้ำพริกแกงต่างๆ :: สมุนไพรไทย :: ติดต่อเรา


Powerby © 2010 Template-stores.com, Copyright © 2009 Myrestaurantpal.com, All Rights Reserved.
( อาหารที่มีวิตามินช่วยต้านมะเร็งปากมดลูก - อาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก )